Bánh kem ngon cho sinh nhật thêm ngọt ngào, mỗi chiếc bánh là tâm huyết của đội ngũ thợ làm bánh kem, bánh kem ngon tươi mới mỗi ngày!

Hotline

0975.263.899

【TỔNG HỢP】- Bánh Hình Số

Mã sản phầm: 299707Tình trạng: Còn hàng

450.000

Mô tả sản phẩm

Bánh kem là linh hồn của tiệc sinh nhật. Vì vậy việc chọn được một chiếc bánh kem phù hợp với độ tuổi, giới tính, vừa hợp sở thích lại vừa đẹp mắt là một điều quan trọng, góp phần tạo nên bữa tiệc hoàn hảo.

Bánh sinh nhật hình số - Bánh số

Mẫu bánh kem hình số độc lạ


Ngày nay thị trường bánh sinh nhật phát triển vô cùng nhộn nhịp với đa dạng các loại bánh từ hình dạng kích cỡ, màu sắc đến hương vị, phong cách trang trí…

Bánh sinh nhật hình số - Bánh số

Bánh kem tạo hình số sinh động


Do vậy bạn có thể dễ dàng, thoải mái lựa chọn cho những người thân yêu những mẫu bánh xinh đẹp, đánh dấu sự trưởng thành thêm tuổi mới của họ.

Bánh sinh nhật hình số - Bánh số

Mẫu gato hình số ý nghĩa


Những mẫu bánh sinh nhật 3 tuổi hình số đang được xem là mẫu bánh “hot” bởi sự tinh tế, độc đáo, ý nghĩa của nó. Những tạo hình bánh kem hình số 1, bánh kem hình số 20, bánh sinh nhật hình số 3 đẹp mắt, như một cách ghi dấu lại những tháng năm tuổi đời từng trải, hoặc chỉ đơn giản là con số đánh dấu lại những khoảnh khắc ấn tượng đáng nhớ.

Bánh sinh nhật hình số - Bánh số

Bánh kem tạo hình số ấn tượng


Cửa tiệm banhkem.org không ngừng sáng tạo, đưa ra thị trường những mẫu bánh tươi ngon, độc đáo, theo yêu cầu khách hàng. Mẫu bánh sinh nhật được làm trong ngày nên luôn tươi mới và không sử dụng chất bảo quản.

Bánh sinh nhật hình số - Bánh số

Mẫu gato hình số dành cho người thân yêu


Mỗi chiếc bánh ra đời như một tác phẩm nghệ thuật được thổi hồn đầy sức sống, sắc màu. Các mẫu bánh kem hình số 1 cắt theo hình số sáng tạo bắt kịp xu hướng, nhanh chóng trở thành “hot trend” và được mọi người yêu thích bởi cách làm bánh độc đáo, mới lạ khiến bạn phát cuồng vì nó.

Bánh sinh nhật hình số - Bánh số

Bánh kem hình số đẹp mắt


Với mẫu bánh kem tạo hình số: Bánh sinh nhật hình số 1, bánh kem hình số 2, bánh kem hình số 3, bánh kem hình số 4,... bạn có thể yêu cầu thay đổi các chi tiết, hình vẽ, màu sắc linh động. Chúng tôi luôn sẵn sàng, đồng hành cùng quý khách để mang đến những lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bánh sinh nhật hình số - Bánh số

Tạo hình bánh kem số duyên dáng


Chiếc bánh kem hình số 5, bánh kem hình số 8,... là sự kết hợp hài hòa của phần cốt bánh gato mềm xốp thơm mịn và kem tươi béo ngậy hòa quyện, gắn kết các lớp bánh với nhau.

Bánh sinh nhật hình số - Bánh số

Các lớp bánh kem số hòa quyện, gắn kết, thơm mịn

Tùy theo sở thích, bạn có thể lựa chọn loại trái cây tươi ngon để trang trí mặt bánh vô cùng thú vị.

Bánh sinh nhật hình số - Bánh số

Bánh kem số độc lạ theo từng độ tuổi

Những mẫu bánh tạo hình theo từng độ tuổi: Bánh sinh nhật số 1, bánh sinh nhật số 2, bánh sinh nhật cho bé gái 3 tuổi, 4, 5,... sống động, nghệ thuật là món quà không thể thiếu trong ngày sinh nhật của bé. Đây chắc chắn là những món quà mang đến sự thích thú, là món bánh bổ dưỡng, đẹp mắt cho bé và gia đình.

Bánh sinh nhật hình số - Bánh số

Mẫu bánh sinh nhật cắt hình số sinh động

Đội ngũ shipper chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần vài phút đến 1 giờ đồng hồ đặt hàng, những mẫu bánh sinh nhật cho bé 1 tuổi ngon sẽ hiện hữu, trao đến người bạn thương yêu trong sự ngạc nhiên thú vị, niềm hạnh phúc tràn đầy!

>>>> LẠ MẮT với những mẫu bánh sinh nhật ngon: http://banhkem.org/san-pham/banh-sinh-nhat